chào bác sĩ, con của tôi 21 tháng tuổi. cháu bị tiêu chảy đã 5 ngày. Ngày đầu tiên cháu bị ói và tiêu chảy thì gia đình chở đi bs tư khám chích và uống thuốc nhưng không hết. Tính đến nay đã chích 2 mũi của bác sĩ tư. Đến ngày thứ 4, cháu vẫn đi tiểu chảy và ôm bụng đau khóc. Gia đình có chở đi bệnh viện để siêu âm và xét nghiệm máu, kết quả ổn. bác sĩ nói tiêu chảy bình thường. Hôm nay là ngày thứ5 bé vẫn đi tiêu chảy và đau bụng ạ.
Trả lời:
chào bạn, hiện tại bé đi ngoài như thế nào? Phân sệt hay đi phân toé nước, có đi ngoài sống phân không? bé đang được sử dụng những loại thuốc gì và tình trạng có thuyên giảm không? Mình chưa đủ thông tin để tư vấn thêm cho bạn. Bạn nên cho bé đi khám chuyên khoa tiêu hoá nhi để được tư vấn cụ thể hơn nhé! Chúc bé mau khỏi bệnh!