Bs ơi cho e hỏi con e duoc 3m11 ạ, bé bú sữa công thức hoàn toàn, ban ngày cách 3h e cho bé bú lần 120ml, đêm bé ngủ xuyên đêm, đêm bú cách nhau 4h, vậy buổi tối có cần cho bú không ạ? Bé vừa ngủ vừa bú ạ, e nghe mọi người nói buổi tối bé ngủ xuyên đêm không cần cho bú, để tốt cho não, và sau này không bị biếng ăn ạ. Cho e hỏi vậy đúng không ạ. Cám ơn bs ạ !!!
Trả lời:
chào bạn, bé nhà bạn mới được hơn 3 tháng nên ngày bạn cho ăn cách nhau 3-4h 1 lần chứ không phân chia theo buổi nhé. Thường khi đói bé sẽ khóc hoặc có dấu hiệu tóp tép tìm ăn. Khi bé ngủ ngon thì bạn có thể để yên cho bé ngủ. Lúc đói bé sẽ báo hiệu như trên để bạn biết. Chúc bạn và bé luoin nạnh khoẻ, bé ngoan mau lớn nhé!