cháu được 5 tháng.trưa cháu bị ngã từ trên xe đẩy xuốg đất.cháu vẫn ăn chơi bình thườg.đến chiều hôm sau thì cháu ngủ dậy có khóc rồi nôn 1 lần.bác sĩ cho cháu hỏi bé có sao k ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn cần mô tả rõ hơn: ngã từ độ cao bao nhiêu? khi ngã phần nào tiếp xúc nền đất? có sưng nề bầm tím tại vị trí nào không? Cần thêm thông tin để bác sĩ rư vấn cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!