chào bác sĩ.cho em hỏi con em 5 tuổi bây giờ có cần bổ sung D3 và K2 cùng lúc không ạ? Và em nghe nói cho trẻ ăn yến sớm sẽ làm bé nhanh dậy thì có phải vậy không ạ? Em cảm ơn❤️
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé hiện tại tình trạng dinh dưỡng như thế nào, cân nặng chiều cao, nếu bé ăn uống tốt không cần uống Vitamin D, K...Ăn yến làm dậy thì sớm, thì chỉ tham khảo thui chưa được chứng thực, chưa có căn cứ gì. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn