e chào bác sĩ ạ. bé nhà e mới sinh được 6 ngày, sáng nay bà chăm bé có lấy nhầm bình thuốc nhỏ mũi otilin 0. 05% để nhỏ vào mắt và mũi cho bé, e có phát hiện ra và có rửa mắt lại cho bé bằng nmsl, tầm 3 tiếng sau e thấy mắt ngủ dậy thì cũng ko đỏ, vậy có vấn đề chi ko ạ, e có cần đưa đi bác sĩ kiểm tra lại ko ạ. e cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Thuốc chứa kháng sinh, kháng viêm không khuyến cáo dùng cho bệnh lý về mắt. Nếu bạn lỡ có dùng nhầm, hiện tại không có triệu chứng gì thì theo dõi thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn