bé đi khám về da quanh cổ bị ngứa vào ban đêm bác sĩ cho xét nghiệm máu và nói bạch cầu giảm. bác sĩ ơi em xem trên mạng là nói chỉ số neut giảm là do các bệnh về tuỷ hoặc nhiễm virus còn lym tăng cũng nguy hiểm vậy bác sĩ ơi em có nên cho bé đi khám ở bv truyền máu huyết học để theo dõi không bác sĩ ơi
Trả lời:
chào bạn, ở độ tuổi này có sự đảo ngược bạch cầu sinh lý giữa chỉ số lympho và neu nhé, bạn không cần lo lắng quá. Nếu bé có biểu hiện bất thường như sốt hoặc kém ăn hay sốt thì bạn cho bé đi khám nhé! Chúc bé và bạn luôn khoẻ mạnh!