chào bác sĩ! Bé nhà em 2 tuổi 10,5kg bé đang bị sổ mũi, hôm qua bé đi ngoài 2 lần: lần 1 phân sống màu vàng nhạt, lần 2 phân lỏng nhầy. Hôm nay bé đi phân lỏng màu vàng + xanh. Bác sĩ cho em hỏi bé bị bệnh gì ạ? em có cho bé uống men vi sinh và cốm nhưng vẫn k đỡ. cảm ơn bác sĩ ạ!
Trả lời:
chào bạn, bé nhà bạn có thể đang bị nhiễm khuẩn tiêu hoá, bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Tiêu Hoá Nhi để khám và điều trị theo phác đồ nhé. Chúc bé mau khoẻ và hay ăn chóng lớn!