bé nhà em mấy ngày nay buổi sáng k ngủ cứ quấy khóc mãi ... bé 21 ngày, buổi tối thì hay thức giấc...vặn mình...mong bs cho lời khuyên
Trả lời:
Chào bạn! Trẻ sơ sinh không phải bé nào cũng có giấc ngủ đúng nhịp điệu của người lớn. Do đó bạn cũng không nên lo lắng, việc này cũng không phải dấu hiệu bất thường. Đối với trẻ sơ sinh, cũng cần chăm sóc khéo léo. Ngoài ra, cần chú ý bé bú sữa đã đủ no chưa, đã đủ ấm chưa. Và phòng ngủ đã đủ yên tĩnh chưa...Nếu bé bỏ bú hay có dấu hiệu bất thường về phân thì phải đưa bé đi khám bạn nhé! Chúc sức khỏe!