Con tôi hiện 9,5 tháng tuổi. Tôi lần đầu cho con sử dụng vitamin d3 k2 mk7 của Đức, do chưa có kinh nghiệm nên lỡ cho con uống quá liều (10-15 giọt). Cho tôi hỏi là như vậy bé có sao ko ạ? Tôi có nên cho con tiếp tục bổ sung với liều lượng 1 giọt 1 ngày trong những ngày tiếp theo ko ạ? Xin cám ơn bác sĩ nhiều!
Trả lời:
chào bạn, hiện tại bạn nên theo dõi bé thêm thôi nhé, những ngày sau vẫn có thể bổ sung liều bình thường được ạ. Ngoài ra việc bổ sung vitamin D cần kết hợp cho bé ăn nhiều thực phẩm có chứa calci để việc hấp thu tốt hơn, và phơi nắng buổi sáng nữa nhé! Chúc bé luôn khoẻ mạnh, ngoan ngoãn nha!