con nhà em chưa được 16 ngày. nhưng nếu bỏ sữa mẹ chỉ bú sữa bình thì bé có sao k ạ...e sinh mổ k có sữa nhìu, cho bé bú bình giờ bé quen với bình rồi bé k chịu bú mẹ...e hút sữa ra bình đôi khi bé cũng k chịu bú sữa mẹ luôn
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn nên tập cho bé thói quen bú sữa mẹ. Vì lúc đầu bé chưa quen nên bạn kiên trì tập từng chút một nhé vì sữa mẹ có nhiều sức đề kháng cho trẻ và đủ chất dinh dưỡng. Chúc bạn và bé luôn khỏe nha!