1 tuần nay bị khò khè,đi nhi đồng 1 cứ 2 ngày 1 lần, vẫn ko hết, hôm như trong hình chụp đi buổi tối bs cho toa này về uống tự dưng bé sốt cao 38• > và ngủ mê man kêu ko dậy, 3h sau bé dậy cho uống hạ sốt có đỡ,sáng hôm sau đi khám lại bé vẫn ko hết sốt, bs nhi đồng 1 cho chụp x quang phổi,siêu âm bụng, thử máu điều bình thường, nhưng bé vẫn sốt, cứ hết thuốc là sốt khoảng 4 đến 5 tiếng là sốt, xin bs cho lời khuyên.
Trả lời:
chào bạn. rất vui dc trả lời câu hỏi của bạn. theo mô tả và các hình ảnh đính kèm. con bạn đang bị tình trạng nhiễm trùng. có thể là đường hô hấp. bạn đã cho cháu khám tai mũi họng và đặc biệt là soi tai chưa ạ. đơn thuốc cháu đang uống có kháng sinh nhưng không có thuốc hạ sốt. bạn nên mua thêm thuốc hạ sốt để sử dụng khi cần thiết ạ. chúc cháu sớm khỏi bệnh!