cháu chào bác sĩ. con trai cháu năm nay được gần 4 tuổi. 3 ngay nay bé có dấu hiệu bị cúm, ho , hắt hơi và ra rỉ mũi xanh. bé bị cúm và bị phế cầu từ lần trước, do chưa điều trị khỏi từ lần trước. bác sĩ có thể cho biết cháu cần phải làm xét nghiệm gì bệnh cúm và phế cầu? bệnh phải điều trị bao lâu thì khỏi? có phải vài viện không? bác sĩ cung cấp địa chỉ tin cậy ở hà nội trị bệnh cúm và phế cầu
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Đối với triệu chứng của trẻ thì chỉ cần điều trị ngoại trú dùng thuốc uống nhé bạn, bạn đến bệnh viện chuyên khoa Nhi để bác sỹ khám và kê toa thuốc, nếu cần thiết thì mới phải làm xét nghiệm máu. Thân mến