bé nhà em mới mọc 2 cái răng. 3 ngày này bé bị nóng sốt 37-38 độ. e cứ nghĩ mọc răng hành sốt. chiều qua bé sốt đến 39 độ . sáng z thì đỡ. e cho bé đi khám bs thì kết quả sốt xuất huyết. bá sĩ cho thuốc hạ sốt dặn khi nào nóng trên 38.5 uống cách 4-6 tiếng, chiều e chi bé ăn cháo xong uống 1 gói thì bé hết nóng r. k biết có cần uống nữa k hay nếu bé nóng lại mới uống ạ. nếu uông thì để sáng uông hay 4 tiếng sau uống ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: bạn cần phải cho trẻ uống thuốc theo lời dăn của bác sỹ nhé, tránh bỏ cử thuốc và uống đúng liều, không phải đợi sốt mới uống thuốc nhé. Và bạn cần phải tái khám theo lịch hẹn vì sốt xuất huyết nguy hiểm có thể chuyển độ nặng bất cứ khi nào, cần theo dõi sát trẻ. Thân mến