chào bác sĩ.con tôi được 12thangs.bé đang bị ho sổ mũi và hay nhảy mũi.bé đột nhiên bỏ bú sữa k chịu ngậm núm vú bú.bình thường bé bú xong rồi mới ngủ.nay chẳng chịu bú.bác sĩ giúp tôi với ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bé nhà đã khám điều trị gì chưa bạn? Nếu chưa thì bạn cho bé đến khám ở cơ sở y tế khoa Nhi để bác sỹ kiểm tra tình trạng mũi họng có làm sao không? Bé bỏ bú không ăn uống gì thì cần phải đến khám ngay nhé. Thân mến