sáng nay bé nhà e có đi khám bsi bv nhi đồng ở mục 2 ngậm thuốc e ko biết ngậm xong nuốt luôn hay nhổ ra ah?
Trả lời:
Chào bạn, varogel là thuốc điều trị các bệnh lý ở dạ dày, thuốc được dùng uống trực tiếp. Nếu có cảm giác khó chịu sau khi dùng thuốc có thể uống 1 ly nước lọc đầy. Vì vậy sau khi bé ngậm có thể nuốt chứ không nhổ ra nhé. Thân mến.