xin chào các bác sĩ. bé em được 15 tháng tuổi, hnay tắm cho bé phát hiện ngực của bé sưng to hơn ngày thường, sưng to và cứng theo kiểu của các bé dậy thì tuổi mới lớn. bé không đau, không quấy khóc cũng không sốt, vẫn ăn uống vui chơi bình thường. bé nặng 8kg ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa nhi thêm xem sao, siêu âm, chụp x quang nếu cần để xem có tổn thương gì không. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn