Con tôi được 1w11d tuổi, đi khám bác sĩ chuẩn đoán bị trào ngược dạ dày thực quản, chướng hơi các quai ruột. Được bs cho thuốc về uống tình trạng có cải thiện bé không còn quấy nữa nhưng bé vẫn thở mạnh khò khè mặc dù mỗi ngày tôi đều nhỏ nước muối sinh lý và dùng dụng cụ hút đờm để hút dung dịch ra (khi có khi không) Nhờ bác sĩ giải đáp thắc mắc dùm tôi. Với lại con tôi không bị trớ hay nôn ói gì hết, chỉ bị trào dịch dạ dày lên miệng với mũi. Xin cám ươn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu tình trạng không cải thiện bạn nên khám lại để bác sĩ có đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp, dinh dưỡng cho bé đầy đủ, nâng cao thể trạng và sức đề kháng, mỗi bữa ăn ít, chia nhiều cử.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn