chào bác sĩ, bé nhà em được 12 ngày tuổi, 1 ngày bé ị khoảng 10 lần, cứ bú xong là ị, dù ít hay nhiều. phân vàng và lợn cợn chứ ko có mịn, như vậy có bình thường ko ạ? bé đang bú sữa mẹ là chính, bổ sung sữa công thức ban đêm hoặc khi bé đói mà sữa mẹ ko về kịp. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể tiêu hóa không tốt, bạn có thể bổ sung men vi sinh giúp bé tiêu hóa tốt hơn, theo dõi thêm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn