bác sĩ cho em hỏi con e nay đc 9 tháng rưỡi nhưng từ lúc 4 tháng bé biết lật cho đến nay bé không trườn hay bò gì cả mà chỉ ngồi lếch khi muốn di chuyển,nay bé cũng đứng chựng được rồi ạ, không biết bé có vấn đề gì hay không hay ảnh hưởng gì suc khoe k ak
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tùy bé có thể khác nhau, nhưng bé đứng và ngồi lếch như vậy cũng được rồi, bạn tập dần thêm cho bé bò và tập đi nhé, dinh dưỡng đầy đủ, phơi nắng sáng 20 hoặc uống Vitamin D 400 đơn vị hàng ngày, giúp xương chắc khỏe... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn