chào Bác Sỹ con gái em được 10 ngày tuổi, trên mặt, cổ và tay chân bé có những đốm đỏ, ở giữa những đốm đỏ có mụn, cho em hỏi đó là gì, vì sao bé lại bị vậy, và em phải làm như thế nào để hết? mỗi lần em cho bé bú xong đều có dùng nước ấm lau cho bé em xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm theo hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát đánh giá được, bạn nên theo dõi thêm nếu tổn thương lan rộng hoặc nhiều hơn nên gặp bác sĩ chuyên khoa nhi khám đánh giá và điều trị nếu cần Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn