chào bác sĩ, em bé trai 5 ngày tuổi, 2 ngày đầu bé có ị ra phân su tốt. Nhưng 3 ngày nay cháu ko ị, và tè ít, ngày tầm 4 bỉm. Hiện tại bé bú mẹ và uống sữa Meji song song. Cho em hỏi bé như vậy phải làm gì ạ? Em có massgae bụng theo chiều kim đồng hồ và cho bé đạp xe. cám ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, một số bé 2-3 ngày đi tiêu một lần cũng bình thường nếu bé không có triệu chứng gì, dinh dưỡng bé chủ yếu là sữa nên ít tạo phân. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn