chào Bs .bé nhà tôi 17 tháng tuổi cân nặng 10kg bé ăn rất tốt .nhưng bé ít tăng cân và bé hay bị táo bón 17 tháng tuổi mà có 10kg thì bé có bị thiếu cân quá không Bs .mong bs tư vấn giúp .để bé hết táo bón và tăng kg .cảm ơn Bs .
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé của bạn là bé gái hay trai, nếu bé gái cân nặng như vậy cũng đạt mức trung bình, bé trai thêm 0,5-1 kg nữa. Bé nên ăn các thức ăn mềm, dễ tiêu, ăn thêm rau xanh trái cây, uống đủ nước, vận động thường xuyên.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn