con nha em duoc 10 tuoi chau co bieu hien sot roi lon mua an cai gi vao mot luc la lon het ra sin hoi bac si benh cua chau la sao ah
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên viết câu hỏi có dấu để bác sĩ hiểu rõ câu hỏi tránh nhầm lẫn. Bé có thể bị rối loạn tiêu hóa, ngộ độc thực phẩm, viêm dạ dày đường ruột...Bạn nên cho bé khám bác sĩ chuyên khoa tiêu hóa thê, để đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn