Chào Bác sĩ, mình có bé nay được 12m, cân nặng: 10kg, chiều cao: 76cm, vậy bé nhà mình đã có cân nặng và chiều cao hợp lý chưa ạ?. Mình cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé của bạn là bé trai phải không, chiều cao và cân nặng như vậy là bình thường, bạn tiếp tục dinh dưỡng cho bé đầy đủ, tiêm chủng theo lịch... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn