bác sĩ cho em hỏi con em bị sốt viêm họng với đi phân nhầy, đi khám tư thì giờ hết sốt viêm họng nhưng vẫn còn đi phân nhầy, bé bị khoảg gần tuần rồi ạ , cho em hỏi nguyên nhân sao bé đi phân nhầy và có cách điều trị hay loai thuốc nào tốt cho bé không ạ, bé 9thang 8kg ạ !
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé có thể bị nhiễm trùng đường ruột hoặc do bé dùng kháng sinh gây loạn khuẩn đường ruột, bạn nên theo dõi thêm có thể cho bé uống thêm men vi sinh giúp tiêu hóa tốt hơn, khám bác sĩ chuyên khoa nhi nếu không giảm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn