chào bac sĩ con tôi bị nổi rất nhieu chấm xanh trong miệng bé bị sao vậy ạ có cần đi bệnh biện không ạ bé không ăn uong đựoc gì suot ngày la đâu bé đuoc 33 thang ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không gửi kèm theo hình ảnh nên bác sĩ khó quan sát đánh giá và tư vấn phù hợp được. Đó có thể là dấu vết của thức ăn bạn nên xem kỹ lại. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn