Chào bác sĩ con tôi được 3thang15 ngày mà mấy hôm nay chân con thỉnh thoảng rung 1 tý cháu ăn uống chơi bình thường thỉnh thoảng có ho 1,2 tiếng. Xin hỏi bác sĩ cháu có sao không ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, nếu có triệu chứng kéo dài, hoặc nhiều hơn nên khám bác sĩ chuyên khoa nhi. Bổ sung Vitamin D 400_ đơn vị mỗi ngày, phơi nắng sáng 20 phút hàng ngày Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn