bác sĩ cho e hỏi, bé nhà e bị con gì đốt ạ, vết đốt thường đỏ loang như ảnh, 1 -2 ngày thì nốt mụn đầu cứng như có nhân, hôm nay thì tay cháu bị đỏ như thế kia ạ. và vẫn đang sưng, e đang bôi kem e bé, và su bạc cho cháu. cho e hỏi là bác sĩ có thể trả lời chi tiết, vết đốt đó của con gì ạ, và cháu cần làm gì cho nốt giảm sưng đỏ ạ, theo cảm quan như vậy có nguy hiểm ko ạ, cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau:: Bạn ngưng sử dụng kem bôi cho bé và cho bé đến khám ngay bác sỹ Nhi khoa để kiểm tra vết đốt nhé, sau đó bác sỹ cho trẻ uống thuốc để giảm sưng và đau. Thân mến