Chào BS, con trai em 4,5 tuổi, nay cái đầu cu của bé đỏ, thấy như có một cục nhỏ u lên như là sưng, hỏi bé khi tiểu có đau ko, thì bé nói ko đau. Cho em hỏi cu bé vậy bị gì ạ? có sao ko ạ? Cách đây mấy ngày em có thoa thuốc tím bên ngoài da quy đầu của bé, vì xung quanh bao da quy đầu bị đỏ, bé kêu ngứa, bé hay gãi, nên em thoa thuốc tím, rồi giờ thì thấy đầu cu bị như vậy ạ. Cảm ơn BS
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé có thể bị viêm nhiễm đường tiết niệu, bạn nên cho bé gặp bác sĩ nhi tiết niệu để được thăm khám chẩn đoán và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn