chào bac sĩ. con e dc 8th 10 bé bị té từ trên giuong xuong đất, phần phía sau đạp xuong dất, giuing cao khoảng 40-50cm, bé sang hom qua va khong co bieu hien gi, van an bú chơi giỡn binh thuong. E da cho di khám va sieu am não nhung chua phat hien gi, vay cho e hoi lieu nhu vay bé nha e có bi lam sao khong. phải theo dõi thêm bao mhieu ngày thi koi chac chắn la bé ổn k bi chấn thương đầu ạ. e cam on. e thưc su rat lo sợ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cẩn thận hơn, nếu vài ngày mà bé không có biển hiện gì bất thường như lơ lơ, bỏ bú, nôn ói...thì chắc không sao. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn