chào bác sĩ. Vì ngày bé mình hay nhịn đại tiện nên tạo thói quen 3-4 ngày mới đi một lần vậy nên mình tự tạo thói quen bằng cách ngồi cầu vào các buổi chiều. Vậy nhưng chỉ khi kình ngồi cầu thì mới buồn đj đại tiện chứ nó chưa thành thói quen mặc dù mình đã làm điều này hơn 2 tuần r ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé nhà bạn năm nay bao nhiêu tháng rồi vậy? Thói quen này cần được hướng dẫn từ từ và lâu dài mới hình thành được bạn nhé, bạn nên tiếp tục cho bé uống nhiều nước, ăn thêm rau xanh và thức ăn dễ tiêu nha bạn. Chúc bạn và bé luôn mạnh khỏe!