chào bác sỹ. bs cho em hỏi, bé nhà e 5 tuổi mà đái dầm 1 đêm khoảng 3-5 lần, bé ngủ say, phải thường xuyên đóng bỉm. em tìm hiểu có quả " Ích trí nhân"có thể điều trị được đái dầm ở trẻ. Bs cho em hỏi, Ích Trí nhân thực sự hiệu quả và thể sử dụng cho bé không ạ. nếu dùng có tác dụng phụ gì đến sức khỏe của bé không ạ. quả như hình ạ em cảm ơn Bác Sỹ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây là thuốc đông y, được biết có tác dụng điều trị đái dầm, còn hiệu quả thì chưa được kiểm chứng đầy đủ, bạn có thể khám bác sĩ y học cổ truyền để được tư vấn thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn