bé e 6thang 22 ngày mọc răng bị đi tướt ngày 3 4lan làm sao cho bé hết bị ạ bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bé bị tiêu chảy do mọc răng, việc điều chỉnh chế độ ăn có thể mang lại một số lợi ích quan trọng cho cơ thể. Bắt đầu bằng cách tăng tần suất cho con bú hoặc sữa công thức (sữa bột). Cho bé uống đủ nước để giữ ẩm cho cơ thể. Bạn cũng có thể cho bé ăn rau củ như khoai tây, cà rốt, chuối (nếu bé đã biết ăn dặm)… Tất cả những thực phẩm này có thể hỗ trợ cơ thể kiểm soát tình trạng tiêu chảy. Ngoài ra, nếu bạn cho trẻ uống sữa bò hoặc nước trái cây, hãy ngưng cho trẻ uống cho đến khi hết tiêu chảy, có thể dùng thêm men vi sinh.... khám bác sĩ nếu triệu chứng không giảm Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn