bé em gái nhà em 17.5 tháng nặng 8.4kg cao 76cm. em có cho bé uống thuốc bổ linokid. cho em hỏi là loại này cách uống như thế nào ( uống bao lâu thì ngưng và bao lâu thì cho uống lại). Có nên bổ sung thuốc dạng này cho bé k ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bé gái 17 tháng rưỡi mà cân nặng và chiều cao như vậy thì bị thiếu cân, thiếu hụt dinh dưỡng, cân nặng trung bình nên đạt 10 kg, chiều cao 80 cm.Sản phẩm trên dùng để bổ sung các vitamin, khoáng chất, lysine, taurin và dưỡng chất từ thảo mộc hỗ trợ kích thích tiêu hóa, tăng cường hấp thu chất dinh dưỡng, kích thích trẻ ăn ngon miệng, hỗ trợ cải thiện tính biếng ăn, ăn không ngon miệng, giúp trẻ thèm ăn. Đây là thực phẩm chức năng, nên thành phần, hiệu quả và tác dụng phụ chưa được đánh giá đầy đủ. Bạn có thể sử dụng, đọc thêm hướng dẫn sử dụng sản phẩm. Nếu bé ăn uống tốt thì không cần sử dụng, chú ý cải thiện dinh dưỡng cho bé, khám bác sĩ chuyên khoa nhi để được đánh giá các vấn đề sức khỏe khác nếu có. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn