Chào bác sỹ Bé nhà em được 2 tuần tuổi, em đang có dự định mua ghế rung tự động cho bé, em đang phân vân có quá sớm không vì em sợ sẽ ảnh hưởng đến cổ và lưng của bé. Bé bao nhiêu tháng thì có thể sử dụng được ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bé còn nhỏ vài tháng tuổi thì không nên nằm võng, nôi, đung đưa rung lắc nhiều và các ghế rung cũng tương tự có thể làm sanh chấn, ảnh hưởng đến sự phát triển tinh thần, tổn thương não, ảnh hưởng cột sống.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn