Xin chào các bác sỹ, cháu em bị mọc cục này trong miệng lâu lắm rồi ạ mà cháu nó không đau, không rát. Xin các bác sỹ cho em hỏi biểu hiện vậy có sao không ạ? Em xin cảm ơn các bác sỹ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đây có thể là nang nước dưới niêm mạc vùng môi là sang thương lành tính. Tuy nhiên nếu đã lâu, bạn nên gặp bác sĩ để được điều trị tiểu phẫu lấy nang nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn