chao Bac Sĩ. bé 3,5 tuổi .ăn ngũ tốt,di ngoài deu đặn vào buổi sáng. Tuy nhiên cân nặng của bé tăng giảm bất thường( ( hôm nay 14.8kg ,hôm sau 14.5kg. 2 ngày sau co thể tăng len 15.1kg. va giảm lai 14.3kg vao ngay hom sau) -Tháng truoc be vẫn tăng can tot. -Mong Bac Sĩ tư vấn giúp ạ,ko biet bé nhu thế là do tich nuoc hay bieu hien của bệnh lý nào ko ạ.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bạn không nên con bé cân liên tục vì cân nặng của cơ thể của thai đổi do nước tiểu, lượng thức ăn uống, lượng phân đi ra ngoài, một khoảng thời gian bạn hãy kiểm tra cân nặng của bé, khoảng một tuần cân bé 1 lần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn