con e hơn 4 tuổi nặng18kg,bé ho hơn nữa tháng nay đi bv đi bs tư uống thuốc rất nhiều vẫn k hết,bé chỉ ho đêm,đêm nào cũng ho đàm nặng,xin hỏi bs có cách trị nào dân gian mà k dùng đến thuốc tây k ạ,vì uống thuốc quá nhiều rồi .cam on bs
Trả lời:
Chào bạn,cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Việc ho của trẻ có rất nhiều nguyên nhân cần tầm soát, bạn cần phải khám lại bác sỹ ở bệnh viện để kiểm tra, phải xem lại bệnh sử của trẻ có dị ứng với gì không? Có mắc dị vật gì không? Ngoài ra cần phải xem lại tiền sử sử dụng thuốc của trẻ, xem bé có bị kháng thuốc gì hay không? Tóm lại là bạn cần phải đến khám lại ở bệnh viện tuyến trên để được kiểm tra lại. Thân mến