Xin chào bsy ạ. con tôi đang trong tuần 2 tháng tuổi. mấy hôm trước bé đi phân bọt nhiều, tôi có cho bé uống men vi sinh 2 hôm mà 2 ngày nay bé k đi ngoài. bé ngủ rất ít, khó vào giấc ngủ trằn trọc vậy Bsy cho tôi lời tư vấn đc k ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi hiện tượng bé ngủ trằn trọc cần phải tìm các nguyên nhân xem bé có bị khó chịu ở đâu không, ví dụ như đường tiêu hoá. Ở những tháng đầu tiên bé có thể đi ngoài 3-5 lần/ngày. Nếu bé nhà bạn chỉ bú sữa mẹ mà 2 ngày không đi ngoài có thể bé bị táo bón rồi, bạn nên cho bé đi khám thêm chuyên khoa Nhi để được kiểm tra và tư vấn thêm bạn nhé. Chúc bạn và con luôn mạnh khoẻ!