Bé nhà em được gần 1 tuổi rồi ạ, thời gian gần đây bé ngủ k được sâu giấc về đêm, bé cứ coay người trằn trọc về đầu sáng . Bé khóc sau đó em cho bé ậm lại ngủ được vài phút lại khóc rồi ạm , cứ như vạy hàng tiếng đồng hồ trong một đêm , có hôm đến sáng mới ngủ lại đưowjc tí Bác sĩ cho e hỏi bé nhà em sao lại như vậy và cách khắc phục ạ Cảm ơn bs
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi bác có thể bị thiếu canxi, bạn nên bổ sung thêm vitamin d 400 đơn vị mỗi ngày, phơi nắng sáng 20 phút ....khi ngủ não tạo không gian tối, yên tĩnh, mát mẻ... nếu triệu chứng kéo dài, bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi để được khám kiểm tra thêm, đánh giá chức năng tim phổi.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn