chào bác sĩ.Hiện e vừa sinh bé được 6 ngày tuổi.Em muốn bổ sung thêm d3 cho bé,nhưng vi san phẩm mua có thêm k2.Vậy liệu trẻ sơ sinh như con em có nên bổ sung k2 không ạ ? Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi vitamin K2 có vai trò trung tâm trong quá trình chuyển hóa canxi, vi chất chính trong xương và răng của con người. Vitamin K2 hoạt hóa các protein gắn kết canxi là osteocalcin và GLA giúp tạo xương và duy trì sự vững chắc. Do đó bạn có thể dử dụng loại kết hợp K2 và D3 cũng được, bên cạnh việc duy trì cho bé phơi nắng sáng mỗi ngày khoảng 20 phút Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn