chào bác sĩ, bé nhà em 2 tuổi rưỡi, 2 tuần trước bị viêm da cơ địa nổi mề đai, hiện tại đã gần hết nhưng 1 tuần nay ko ra mồ hôi. thân nhiệt nóng lên khi vận động nhiều và hạ xuống khi giảm vận động. ngoài ra, bé ăn uống, ngủ và chơi bình thường. ko biết có cần lưu ý gì ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên theo dõi thêm, dinh dưỡng đầy đủ, vận động chơi trong môi trường có ánh sáng, hạn chế các loại thức ăn lạ, hoặc xà phòng, gây dị ứng... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn