chào bác sĩ bé sơ sinh được 15 ngày tuổi thì có biểu hiện thở khò khè,cho e hỏi triệu chứng trên có bình thường ko ạ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Nếu bạn để ý thấy bé thở khò khè, không thể là bình thường được, có nhiều nguyên nhân gây tắc hẹp hoặc cản trở hô hấp như viêm mũi, mềm sụn thanh quản, viêm phế quản....Bạn có thể gặp bác sĩ chuyên khoa nhi khám đánh giá và điều trị phù hợp, theo dõi các bất thường khác nếu có Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn