chào bác sĩ: bé em 18 tháng kg biết sao 1 tháng nay rụng tóc rất nhiều em có bổ sung sắt và canxi cho bé cách đây 10 ngày mà kg thấy cãi thiện ạ.bé vẫn bị rụng tóc xin bác sĩ cho em lời khuyên ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho khám xét nghiệm thêm, bé có thiếu máu thiếu chất gì không, cân nặng và chiều cao hiện tại, bé có thiếu hụt dinh dưỡng không... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn