bác sĩ cho em hỏi là con em nay 10 tháng vừa rồi đi viện khám vì nghi ngờ bé bị viêm tai,thấy bé cứ lấy tay gãi và tối ngủ cứ tầm 1h đổ lại là khóc dậy,bé mới bị tầm 1 tháng nay,đi khám bác sĩ cho thuốc này và 1 loại nữa là vitamin muti, em đọc hướng dẫn theo thuốc này thì thấy hoang mang quá vì bé uống ko những ko bớt mà thấy như tăng động hơn ,với rõ ràng thuốc này ko dùng cho bé dưới 1 tuổi sao lại kê đơn cho bé,xin bác sĩ tư vấn, cám ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn sử dụng theo toa của bác sĩ, hướng dẫn sử dụng thuốc thì thuốc nào cũng không khuyến cáo cho trẻ em dưới 1 tuổi cả, vì không được thực nghiệm, dùng theo kinh nghiệm, bạn có thể khám lại để bác sĩ đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn