Chào bác sĩ, con gái tôi 4 tuổi, hôm qua có hiện tượng ngứa ở bàn tay và bàn chân, có xuất hiện ban hồng chìm dưới da. Lưỡi có xuất hiện loét ở viền lưỡi. Cả đêm bé ngứa không ngủ được. Sáng nay các nốt ban bắt đầu hiện rõ, lồi lên. Bé không có hiện tượng gì lạ khác. Nhờ bác sĩ chẩn đoán giúp, xin cám ơn bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
chào bạn. cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi hình ảnh bạn gửi là biểu hiện của bệnh chân tay miệng. bạn nên đưa bé đến các cơ sở y tế khám và điều trị. thân