chào bác sĩ, em bé nhà tôi được 6w3d, 5 ngày gần đây cháu thường xuyên quấy khóc đêm với tiếng khóc như thể bị đau đớn ở đâu mặc dù đã được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, nhưng đến ban ngày thì cháu lại ngoan ngoãn, ngủ ngon, ăn tốt. Tôi vẫn bổ sung vitamin D3 đầy đủ cho cháu và cháu uống sữa mẹ hoàn toàn. vậy xin hỏi cháu có vấn đề gì về sức khoẻ không ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi. bạn kiểm tra xem bé có dấu hiệu vành khăn ở vùng tóc phía gáy không? hay ra mồ hôi trộm không? Bạn có thể đưa bé đến khám chuyên khoa Dinh Dưỡng để định lượng những vi chất cần thiết để bổ dung nếu thiếu nhé. Chúc bé luôn ngoan và mạnh khoẻ!