xin chào Bác sĩ ạ, con em nay gần 7 tháng. tầm 2 tháng gần đây bé có hiện tượng đi tiểu màu hồng ( như hình) em có đưa con đi khám xét nghiệm nước tiểu và siêu âm thì kết quả bình thường ạ. Sau em có tìm hiểu thì có khả năng bé bị hẹp bao quy đầu. bé mỗi lần tiểu rất ít, khi tiểu rặn è è. Tối trằn trọc khó chịu, biếng ăn. Ngày bé bú tầm 500ml sữa thôi ạ. vậy bác sĩ tư vấn giúp em cách nong chim cho bé hẹp bao quy đầu như nào đúng cách ạ. cảm ơn bác
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Vậy bé có thể bị viêm xuất huyết vùng ngoài giữa bao quy đầu và lỗ tiểu. Bạn nên cho bé khám lại, đánh giá và điều trị phù hợp, hẹp bao quy đầu không gây tiểu máu.... Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn