chào bác sĩ . cho cháu hỏi con cháu đc 1 tháng 7 ngày . mà bé vặn mình nhiều quá gây thoát vị rốn . như thế này có nguy hiểm gì k ạ? có can thiệp j đc để rốn bé k lồi lên ntn nữa k ? cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bác sỹ trả lời câu hỏi của bạn như sau: Bạn cần cho bé khám lại ở chuyên khoa Nhi bạn nhé, khả năng cao bị thoát vị rốn ở trẻ. Nếu trẻ có đau, khóc nhiều, quấy là phải đi khám ngay. Thường thoát vị rốn sẽ đóng khi trẻ 1 đến 2 tưởi, nếu không khỏi cần phải làm phẫu thuật cho trẻ nhé. Thân mến