chào bác sỹ nhà em có 1cháu đã hơn 3 tuổi rồi mà cháu ko ăn một miếng thịt nào cơm cũng ăn ít,chủ đạo ăn bánh với uống sữa.Bác sỹ cho em hỏi tình trạng của cháu la bị sao ạ?em xin cảm ơn!
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Đây chủ yếu là do thói quen từ nhỏ của bé, muốn thay đổi phải có thời gian, bạn nên cố gắng tập dần cho bé , để có chế độ ăn uống đa dạng. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn